பெண்கள் உணவில் சேர்க்க வேண்டிய ஊட்டச் சத்துக்கள் ஐந்து

இலை காய்கறிகள்:

உங்கள் உணவில் காய்கறிகள் இல்லாமல் உங்கள் ஊட்டச்சத்து தேவைகளை பூர்த்தி செய்ய முடியாது. கீரை, பருப்பு வகைகள், காளான்கள், கீரை, வெந்தய இலைகள், பூக்கோசுகளிள் ஊட்டச்சத்து, நார்சத்து, உயிர்ச்சத்து அதிகமாக உள்ளது. காய்கறிகள் பார்வை பாதுகாவலன் என கூறலாம், தேவையான 4 கனிமங்கள் தருகிறது, அவை சுண்ணாம்புச்சத்து (கால்சியம்), வெளிமம் (மெக்னீசியம்), இரும்பு மற்றும் வெடியம் (பொட்டாசியம்). இவைகளை உங்கள் உணவில் தினமும் சேர்க்க முயற்சிக்கவும்.

தானியங்கள்:


96 சதவீதம் ஊட்டச்சத்து மற்றும் தேவையான உயிர்ச்சத்து உள்ளது. கோதுமை ரொட்டி, கோதுமை மாச்சேவை, பழுப்பு அரிசிகளிள் அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்கள் அதிகமாக உள்ளது, இது உடல் இடை அதிகபடுத்தாது.

 


பருப்பு, கொட்டைவகைகள்:

தயிருடன் கலந்து சாப்பிடுவது புரதச் சத்தை அதிகப்படுத்தும். இதய நோய் மற்றும் புற்றுநோய்களை தடுக்கும். மாலை சிற்றுண்டியாக எடுத்துக் கொள்ளலாம், ஆனால் அதிகமா வேண்டாம். வாரத்திற்கு ஒரு முறை கால் கப் அல்லது சுமார் 15-20 பாதாம், முந்திரி, அக்ரூட் பருப்புகள் போதுமானது.





வெண்தயிர்:

குறைந்த கொழுப்பு அல்லது வெற்று தயிரில், வைட்டமின்கள்,  புரதம் மற்றும் கால்சியம் அதிகமாக உள்ளது. ஒரு வாரத்திற்கு மூன்று  அல்லது நான்கு கப்  உங்கள் உணவில் சேர்த்துக் கொள்ளலாம். ஆனால் நீங்கள் அதில் சர்க்கரை சேர்க்க கூடாது.

சதைக்கனி:

சதைப் பற்றுள்ள பழங்கள் ஊட்டச்சத்து மிகுந்தவை, நோய் குறைவாகவும், மேலும் நினைவக இழப்பை தடுக்கும்.

0 comments:

Post a Comment

வலைப்பூ பற்றிய கருத்துகளை பதிவு செய்க

review http://tamiltidings.blogspot.com on alexa.com

Total Pageviews

Feeds

rank

Indiblogger Score

பிரபலமான பதிவுகள்

Dont forget to visit often

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
back to top Title of your content